FeaturedNewsController

Đảng ủy phường Đại Kim tổ chức Lễ phát động cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Tư, năm 2024 (28/03/2024)

Ngày 26/3/2024, Đảng ủy phường Đại Kim tổ chức Lễ phát động cuộc thi chính luận đến các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, cán bộ, công chức; MTTQ, các tổ chức chính trị-xã hội; cấp ủy các chi bộ và hơn 200 đảng viên.

Responsive Image

THÔNG BÁO
  • KẾ HOẠCH Phòng, chống dịch bệnh động vật thủy sản trên địa bàn phường Đại Kim năm 2024

Kế hoạch số 102/Kh-UBND ngày 27/3/2024