FeaturedNewsController

Người dân cần chủ động đảm bảo an toàn PCCC trong dịp nghỉ lễ 30/4

Người dân cần chủ động đảm bảo an toàn PCCC trong dịp nghỉ lễ 30/4 (25/04/2024)

Những ngày lễ kéo dài là dịp người dân thường tổ chức các hoạt động ăn uống, du lịch và sinh hoạt gia đình. Đây là thời điểm nhu cầu sử dụng gas, điện, nhiên liệu trong sinh hoạt tăng cao dẫn đến tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy, nổ.

Người dân cần chủ động đảm bảo an toàn PCCC trong dịp nghỉ lễ 30/4

Người dân cần chủ động đảm bảo an toàn PCCC trong dịp nghỉ lễ 30/4 (25/04/2024)

Nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024), Trong bốn ngày 11, 12, 13 và 14 tháng 4 năm 2024, Đoàn công tác của Đảng uỷ - UBND - UB MTTQ phường Đại Kim cùng các cấp uỷ chi bộ trực thuộc đã tổ chức chương trình sinh hoạt chuyên đề Quý II năm 2024 và tham quan các di tích lịch sử hào hùng tại tỉnh Điện Biên.

Responsive Image

• Người dân cần chủ động đảm bảo an toàn PCCC trong dịp nghỉ lễ 30/4

• NewsByCategory

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH