ListNewByCategory

ĐẢNG BỘ PHƯỜNG ĐẠI KIM TRANG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TRAO, TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 19/5/2024

(20/05/2024)
Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm ghi nhận, tri ân, tôn vinh quá trình phấn đấu, rèn luyện và cống hiến của người đảng viên cho sự nghiệp cách mạng. Người được trao tặng Huy hiệu Đảng, không những phải có bề dày về thời gian hoạt động, cống hiến cho Đảng (thấp nhất là 30 tuổi Đảng) mà còn đòi hỏi phải là những đảng viên tiêu biểu, luôn giữ vững được phẩm chất cách mạng của người Cộng sản, vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng. Do đó, Huy hiệu Đảng còn mang ý nghĩa chính trị quan trọng đối với toàn Đảng nói chung và từng đảng viên nói riêng. Nhân dịp kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh,  sáng ngày 16/5/2024, Đảng uỷ phường Đại Kim trang trọng tổ chức Lễ trao, tặng huy hiệu Đảng cho 40 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ phường.

Diễn tập vận hành Trạm y tế lưu động phường Đại Kim

(19/12/2022)
Sáng 25/11/2021, phường Đại Kim tổ chức diễn tập vận hành Trạm Y tế lưu động tại trường Tiểu học Đại Kim. Đến dự buổi diễn tập, có đồng chí Trần Văn Chung - Phó giám đốc Sở Y tế Hà Nội; đồng chí Nguyễn Minh Tâm - Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai; đồng chí Trần Quý Thái - PCT UBND quận Hoàng Mai; trưởng phó các phòng ban ngành, Lãnh đạo UBND, Trạm trưởng của 14 phường thuộc quận

Hiển thị 1 - 4 of 9 kết quả.