Đảng ủy phường Đại Kim tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” năm 2023

29/08/2023 04:16
Đảng ủy phường Đại Kim tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” năm 2023 chào mừng 93 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng; kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập quận Hoàng Mai (25/11/2003-25/11/2023).

Thực hiện Kế hoạch số 162-KH/QU, ngày 25/7/2023 của Quận ủy Hoàng Mai, ngày 26/8/2023, Đảng ủy phường Đại Kim tổ chức Hội thi Dân vận khéo kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng; 20 năm Ngày thành lập quận Hoàng Mai (25/11/2003-25/11/2023). Về dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy-Trưởng Ban Tuyên giáo-Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận Hoàng Mai. Đồng chí Nguyễn Quốc Quyết, Phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận ủy; đồng chí Bùi Thị Xiêm, Phó trưởng ban Dân vận Quận ủy; đồng chí Lê Mạnh Hùng, phó trưởng phòng văn hóa và thông tin quận Hoàng Mai. Đại biểu phường Đại Kim, Đồng chí Phạm Hải Bình, QUV, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Cung Thị Hồng Loan, phó bí thư Đảng ủy; đồng chí Bùi Thị Kim Khuê, phó Bí thư-Chủ tịch UBND phường; các đồng chí trong Ban thường vụ, BCH Đảng bộ; MTTQ, các tổ chức chính trị-xã hội; các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân vận; trưởng ban công tác mặt trận; gần 200 thành viên đội thi của 20 tổ dân vận cùng các cổ động viên.

Hội thi được tổ chức dưới hình thức sân khấu hóa gồm 03 nội dung: phần thi chào hỏi, phần thi kiến thức và năng khiếu dân vận. Mục đích của hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng đến từng cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác dân vận, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, nhân dân, phát huy vai trò của cả hệ thống chính trị trong thực hiện công tác dân vận, đẩy mạnh phong trào thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp; đồng thời cổ vũ, động viên nhân rộng các mô hình, điển hình “Dân vận khéo” nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng công tác dân vận, đáp ứng yêu cầu của công tác dân vận trong tình hình mới.

Hội thi “Dân vận khéo” phường Đại Kim năm 2023 đã thành công tốt đẹp.

Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 03 giải nhì; 06 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các đội thi.

Với sự đầu tư và chuẩn bị tốt các nội dung cho đội thi, Tổ dân vận 9, 10, 11 đã xuất sắc giành giải nhất hội thi “Dân vận khéo” phường Đại Kim năm 2023; Tổ dân vận 23, 24; 25, 26 và 8 đạt giải nhì;  06 giải ba là Tổ dân vận số 1; 32,33; 5,6; 35,36,37; 38 và 27,29,30,31. Thông qua hội thi “Dân vận khéo” năm 2023 giúp cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, những người trực tiếp làm công tác dân vận, học tập kinh nghiệm làm công tác dân vận, kỹ năng xử lý các tình huống phát sinh trong thực tế xã hội, góp phần tuyên truyền, vận động và đẩy mạnh phong trào thi đua “Dân vận khéo”, phấn đấu xây dựng phường Đại Kim giàu đẹp, văn minh, hiện đại, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập quận Hoàng Mai.

Thêm bình luận :